Dịch vụ hủy tài liệu nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm

Dịch vụ hủy tài liệu, dịch vụ hủy giấy là phương pháp hủy số lượng lớn văn bản trên giấy đặc biệt an toàn, đảm bảo không rò rỉ, thất thoát thông tin của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp… Với sự phát triển công nghệ, nếu thông tin bị lộ sẽ phát tán cực nhanh gây ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy việc tiêu hủy giấy tờ, tài liệu cũ là rất quan trọng.

Hiện nay, có nhiều hình thức hủy giấy như: dùng máy hủy giấy, tiêu hủy bằng cách đốt, … nhưng không thể đảm bảo bảo mật 100% thông tin, hơn nữa còn gây ô nhiễm môi trường, nguy cơ gây cháy nổ…

HUTALI là đơn vị chuyên tư vấn và tiêu hủy giấy, tiêu hủy tài liệu hết hạn lưu trữ cho tất cả các cơ quan nhà nước, bệnh viện, trường học, ngân hàng và các doanh nghiệp trong toàn khu vực miền Nam. Toàn bộ hồ sơ hết hạn lưu trữ của Quý khách được HUTALI cam kết tiêu hủy bảo mật tuyệt đối.

Đến với HUTALI.COM, Quý khách sẽ được hủy toàn bộ tài liệu bằng máy công suất lớn, đảm bảo không thể phục hồi, không lộ thông tin ra bên ngoài.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, HUTALI cam kết mang đến cho Quý khách sự hài lòng và tin tưởng, sự hợp tác bền vững và hiệu quả.

So với những cách hủy tài liệu thông thường, Dịch vụ hủy tài liệu tại HUTALI.COM có ưu điểm:

1. Hủy tài liệu số lượng lớn trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian và công sức.

2. Bảo mật thông tin tuyệt đối: Giấy được tiêu hủy bằng cách nghiền nát thành bột giấy, thông tin không thể khôi phục cũng không thể rò rỉ hay thất thoát ra ngoài.

3.Tiết kiệm chi phí: Sử dụng Dịch vụ hủy giấy của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các phương pháp hủy giấy khác.
4. Thân thiện với môi trường: Máy hủy giấy không gây ồn, không tạo khí thải, rác thải gây ô nhiễm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *