Quy trình hủy tài liệu bảo mật tại HUTALI.COM

HUTALI.COM cảm ơn rất nhiều sự quan tâm của Quý khách đối với dịch vụ thu gom và tiêu huỷ Hồ sơ hết hạn lưu trữ của chúng tôi.

HUTALI.COM xin gửi đến Quý khách hàng “Quy trình huỷ tài liệu mật và tái chế giấy” như sau :

1. Tài liệu mật: bao gồm tất cả các loại giấy tờ văn phòng, hồ sơ hết hạn lưu trữ, túi giấy, vé tàu…

2. Công đoạn nghiền: Tất cả các nguyên liệu thu gom được (gồm cả tài liệu bảo mật) được đưa lên băng tải để chuyển đến máy nghiền thủy lực liên tục. Giấy nguyên liệu được nghiền thành bột giấy, sau đó được bơm lên bể chứa bột và tiếp tục được đưa đến các công đoạn xử lý tiếp theo.

3. Công đoạn tách loại tạp chất: Toàn bộ tạp chất có lẫn trong bột giấy như các loại ghim kẹp, kim loại, nhựa, nylon, rác… sẽ được tách loại hoàn toàn ra khỏi bột giấy nhờ các thiết bị lọc cát, máy tách rác và sàng bột. Các tạp chất này sẽ được thu gom và xử lý để tái sản xuất thành các sản phẩm khác

4. Công đoạn khử mực in: Bột giấy sau khi đã được tách bỏ các loại tạp chất sẽ được chuyển đến công đoạn khử mực in, mực in được tách khỏi bột giấy bằng hệ thống tuyển nổi hiện đại, và được loại ra qua hệ thống xử lý nước thải. Bột giấy đã được tách bỏ mực in được đưa đến công đoạn tẩy rửa, làm trắng.

5. Công đoạn rửa: Bột giấy được tẩy rửa sạch qua nhiều công đoạn, những chất hỗn tạp dù ở lượng rất nhỏ cũng được loại bỏ. Nước thải được xử lý bằng hệ thống xử lý hiện đại, đạt tiêu chuẩn môi trường trước khi thải ra nguồn tiếp nhận.

Sau khi được rửa sạch, bột giấy được ủ với oxy già (H2O2) trong tháp tẩy trắng từ 8 tới 12 giờ để loại bỏ những cặn bẩn li ti và có tác dụng diệt khuẩn.

6. Công đoạn xeo giấy: Huyền phù bột bay hơi trên bề mặt lô sấy và được sấy ở nhiệt độ 200oC cho sản phẩm giấy được khử khuẩn và đồng đều về chất lượng. Sau đó được cuộn thành những cuộn lớn.

7. Công đoạn gia công: Từ cuộn lớn, giấy được dập nổi hoa văn và gia công thành những cuộn nhỏ đủ tiêu chuẩn chất lượng trước khi được đóng gói.

8. Phân phối thành phẩm: Thành phẩm được kiểm tra đủ tiêu chuẩn, nhập kho trước khi phân phối ra thị trường

*.Một số hình ảnh huỷ hồ sơ bảo mật:

1. Đưa giấy lên băng tải

2. Giấy được nghiền trong bộ phận thủy lực

3. Bột giấy được đánh tơi

4. Các tạp chất được loại bỏ

5. Tổng hợp các quy trình tiêu hủy hồ sơ và tái chế giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *